Dâu tây nào ngon nhất?- Cùng tìm câu trả lời với Tấm Food

Dâu tây nào ngon nhất

Dâu tây nào ngon nhất? Không phải tự nhiên mà dâu tây được xét vào danh mục những loại trái cây ngon nhất thế giới. Nhờ yếu tố dinh dưỡng, ngon lành tốt cho sức khỏe thì dâu tây luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài hấp dẫn với màu đỏ chín mọng. Và hôm nay Tấm Food sẽ gửi đến bạn top 5 loại dâu tây ngon, sạch mà bạn nhất định phải thử trong đời.

Dâu tây Nhật Bản

Dâu tây nào ngon nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, dâu tây Nhật Bản vẫn giữ vị trí top 1 trong trái cây này. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và màu sắc bắt mắt. Dù giá khá cao nhưng vẫn luôn được mọi người săn đón. Mỗi quả dâu đều có mùi thơm và ngọt đặc trưng. Mặc dù giá dâu khá cao tuy nhiên mỗi quả dâu sẽ đem đến cho bạn chất lượng tuyệt vời. Cụ thể mùi vị quả dâu rất thơm và ngọt. Vì chúng được trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Dâu tây Hàn Quốc

Khi nhắc đến dâu tây nào ngon nhất thì không thể bỏ qua những quả dâu của xứ sở kim chi. Giống dâu này đang rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới. Nếu so với mặt bằng chung, quả dâu Hàn Quốc khá lớn, màu đỏ tươi và có vị ngọt thanh.

Dâu tây Hàn Quốc có trái khá lớn, màu đỏ tươi bắt mắt và vị ngọt khá thanh. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua dâu Hàn Quốc tại các cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam.

Dâu tây Hàn Quốc thích hợp với những khách hàng phân khúc cao cấp với nhu cầu chính là ăn và làm quà biếu dịp lễ tết.

Dâu tây nào ngon nhất

Dâu tây NewZealand 

Giống Dâu New Zealand được xem là một trong những loại có chất lượng tốt nhất. Những quả Dâu New Zealand có màu đỏ tươi, đều đẹp, vị ngọt thanh và đặc ruột. Khi ăn sẽ không có cảm giác bị xốp hoặc nhũn.

Không chỉ vậy, những quả dâu này chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào. Đảm bảo cung cấp năng lượng cho cơ thể và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Dâu tây Đà Lạt

Ở nước ta, dâu tây Đà Lạt được xem là loại dâu ngon ngon nhất và quy mô trồng lớn nhất nước. Tại đây, với kỹ thuật trồng dâu khá phát triển nên các giống dâu như Nhật Bản, New Zealand, Mỹ,… đều có thể được ươm trồng và phát triển tốt.

Mặc dù dâu tây Đà Lạt có chất lượng khá cao nhưng vẫn còn hơi chua. Tuy nhiên, so với các loại dâu nhập. Dâu tây Đà Lạt có giá khá mềm hơn nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Dâu tây nào ngon nhất

Dâu tây Mỹ

Dâu tây Mỹ có bề ngoài khá đẹp, bắt mắt được nhập khẩu trực tiếp qua Việt Nam. Với vị chua nhẹ, dâu tây Mỹ thường được sử dụng ăn trực tiếp hoặc chế biến các loại kem, bánh trái cây…

Share via
Copy link