Cà Chua Cherry Đà Lạt hay còn gọi là cà chua bi, loại quả bé nhỏ độc đáo rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng không chỉ mang đến một hương vị đặc biệt, mới lạ mà còn được xem là cỗ máy dinh dưỡng khi sở hữu nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào. Không chỉ giúp bổ sung năng lượng, tác dụng của cà chua Cherry đối với sức khỏe và làm đẹp sẽ khiến bạn ngỡ ngàng

Nguồn gốc của cà chua Cherry

Bạn đã biết gì về Cà Chua Cherry chưa?


Cà chua Cherry hay còn gọi là cà chua bi là loại quả nhỏ , có hình dạng quả tròn hoặc dài.Đặc biệt cà cherry có độ dinh dưỡng cao gấp 3 lần cà chua thông thường.

Xem bài viết!

Hướng dẫn sử dụng cà chua Cherry

Ăn cà chua Cherry Đà Lạt như thế nào, và những ai không nên ăn?


Nếu bạn xem Cà Cherry là một thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Thì hãy ăn Cà Cherry vào buổi tối hoặc đêm. Đây là lúc cà chua phát huy tối đa khả năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Xem bài viết!

Công thức chế biến món ăn với cà chua Cherry

Cà chua Cherry làm món gì ngon?


Bạn có biết, rau củ quả được khuyên là những thành phần không nên thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Chúng cung cấp, bổ sung lượng lớn các khoáng chất, vitamin và chất xơ cho cơ thể. Đặc biệt, cà chua và xà lách đều chính là nguồn cung dồi dào những chất ấy. 

Xem bài viết!

Dùng cà chua Cherry Đà Lạt làm đẹp

Mặt nạ dưỡng da từ cà chua Cherry?


Làm đẹp từ cà chua cherry là một phương pháp an toàn, đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho làn da. Hãy tìm hiểu thêm về các loại mặt nạ cà chua bi phù hợp với từng loại da qua bài viết này.

Xem bài viết!