Vườn cà chua socola Đà Lạt – địa điểm check-in không thể bỏ qua!

vườn cà chua socola Đà Lạt

Vườn cà chua socola Đà Lạt, ngoài là nơi để nông dân canh tác, nơi đây còn là nơi để mọi người có thể tìm hiểu về quy trình trồng trọt cà chua socola. Khách du lịch đến Đà Lạt đều ghé thăm những địa điểm tham quan nổi tiếng và gần đây việc tham quan các nông trại đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt, tại nông trại, bạn có thể tham quan và thưởng thức những quả cà chua chín, mọng nước được hái trực tiếp ngay trên cây. Cùng Tấm Food khám phá nhé!

Vườn cà chua socola Đà Lạt: không gian để hòa mình vào thiên nhiên xanh mát

vườn cà chua socola Đà Lạt

Nếu bị nhàm chán bởi những địa điểm tham quan đông đúc, bạn có thể đến các vườn cà chua socola Đà Lạt do chính các nông dân mở. Với không khí trong lành và thoáng mát tại vườn cà chua socola sẽ tạo cho bạn tinh thần thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tự tay mình thu hoạch những trái cà chua chín, cảm nhận được sự tươi ngon ngay tại vườn. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu một ngày làm việc của những nông dân trồng cà chua có gì đặc biệt so với các loại nông sản khác.

Địa điểm “check-in” độc đáo và mới lạ

vườn cà chua socola Đà Lạt

Đa số giới trẻ luôn tìm đến những địa điểm check-in độc và lạ, điều đó khiến vườn cà chua socola trở nên thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Với sự mới lạ của vườn cà chua socola bạn sẽ có những tấm hình khoảnh khắc check-in tuyệt đẹp mà ít ai có được.

Vườn HiFarm – Vườn cà chua socola với chất lượng tươi ngon

vườn cà chua socola Đà Lạt

HiFarm là một trong những thương hiệu về nông sản hàng đầu Việt Nam với việc áp dụng các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao vào trồng trọt. Chẳng hiện như bạn cũng có thể theo dõi nông trại của mình bằng ứng dụng thông minh trên điện thoại di động. Đặc biệt, HiFarm đang sử dụng các hệ thống nuôi trồng tự động được thiết lập sẵn chu trình như tự tưới cây, tự bón phân, phát hiện sâu bệnh, và một số tính năng khác.

Sự phát triển của công nghệ đã giúp HiFarm tối ưu hóa năng suất cây trồng, giảm chi phí vận hành, hỗ trợ canh tác hữu cơ,… Nhờ đó, nông trại Hi Farm có những quả cà chua đạt được sự tươi ngon nhất với hương vị ngọt, đậm đà. Ngoài cà chua socola, HiFarm còn trồng giống cà cherry vàng, dưa pepino và dâu New Zealand.

Vậy chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và tự mình trải nghiệm vườn cà chua socola Đà Lạt!


HiFarm đã và đang có mặt khắp nơi trên thị trường Hồ Chí Minh với các mặt hàng nông sản đạt chuẩn VietGAP. Hiện tại nông sản HiFarm đã có mặt tại Nhà Tấm Food với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu tại ĐÂY !

Tấm Food – nơi cung cấp nông sản sạch, hải sản, đồ khô và đồ ăn vặt thơm ngon

Hãy liên hệ chúng tôi để có ngay những món ăn vặt thơm ngon, chất lượng cùng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

  • Khám phá menu đồ ăn vặt tại Tấm Food bạn nhé!
tấm food
tấm food
tấm food

—————–

Tấm FoodGì cũng có, gì cũng ngon!

?https://food.nhatamsem.com/

☎️ 056 366 7455

?https://www.facebook.com/nhatamfood/

Share via
Copy link
Powered by Social Snap