Liệu bạn có biết 1kg dâu tây giá bao nhiêu không?

1kg dâu tây giá bao nhiêu

1kg dâu tây giá bao nhiêu? Giá cả luôn là vấn đề cân nhắc của khách hàng khi đi mua hay đi bán đều luôn quan tâm đến. Và dâu tây cũng vậy, giá dâu tây thường bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng, giống, cách trồng, công nghệ sử dụng cũng như mùa vụ…. Do vậy giá mỗi kg dâu tây không phải lúc nào cũng giống nhau. Bài viết dưới đây Tấm Food sẽ đưa ra nhiều thông tin bổ ích về giá dâu tây nhé.

1kg dâu tây giá bao nhiêu rất nhiều người quan tâm 

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Dâu tây là đặc sản đà lạt rất nổi tiếng. Nếu người ta khi nhắc đến thì dâu tây là một trong những đặc sản rất nhiều người mua về để làm đặc sản đà lạt làm quà. Dâu tây đà lạt có chất lượng rất tốt. Được trồng trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu.

Và các khâu chăm sóc tưới nước điều tự động và đặc biệt dâu tây chính gốc ở đà lạt người ta trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. 

Nên 1kg dâu tây giá bao nhiêu thường có giá khác nhau tùy theo loại. Nếu là dâu chính gốc đà lạt mà hái ở các vườn dâu nổi tiếng ở đà lạt thì có giá khoảng 200 trăm ngàn trên 1kg. Chỉ với trên dưới 200 ngàn một kg bạn có thể thăm các vườn dâu tây rất thú vị.

1kg dâu tây giá bao nhiêu & những lợi ích dâu mang lại

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Dâu tây được rất nhiều người quan tâm đặc biệt 1kg dâu tây giá bao nhiêu. Dâu tây đà lạt có rất nhiều chức năng khác nhau rất tốt cho sức khỏe của con người. Dâu tây có thể phòng chống ngăn ngừa được rất nhiều bệnh phổ biến hiện nay. Xương khớp, tiểu đường, giảm ngân, giúp thai nhi phát triển tốt…Nhờ trong dâu tây có rất nhiều các hoạt chất dinh dưỡng rất giàu. Vitamin C, cùng các axit khác. Chống oxy hóa rất tốt nên dâu tây vô cùng có lợi cho sức khỏe. Nên dâu tây bao nhiêu 1kg được rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm trên mạng rất nhiều.

Cách lựa chọn dâu tây tươi ngon

Để chọn được những trái dâu tây Đà Lạt đúng gốc, ngon ngọt bạn nên chọn:

  • Chọn những trái dâu tây được thu hoạch đúng thời điểm, dâu già có thể khô và rỗng ruột
  • Những quả to, căng mọng, không mềm nhũn, cuống và lá xanh tươi
  • Không nên chọn những quả xanh, nhiều đốm vì dâu tây sẽ không tự chín khi hái xuống
1kg dâu tây giá bao nhiêu

Ngoài ra, nếu có thể các bạn nên đến trực tiếp các vườn trồng dâu tại Đà Lạt để có thể lựa chọn, tự tay thu hoạch hái những trái dâu căng mọng tươi ngon với giá cả rẻ hơn khi mua bên ngoài.

Share via
Copy link